Giới thiệu công ty

Công ty CP Công nghệ tự động và thang máy ATE  được thành lập bởi các chuyên viên, kỹ sư có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc thang máy, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy nguyên chiếc, thang cuốn và các thiết bị chuyên dùng để nâng cấp, cải tạo, sửa chữa thang máy.

Với kinh nghiệm trên nhiều năm tham gia trong linh vực cung cấp thang máy nguyên chiếc và thiết bị vật tư thang máy… cùng với sự  chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty ATE mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi , bảo trì bảo hành đảm bảo – chuyên nghệp,  nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu  ATE  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ATE  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến và cập nhật công nghệ mới ” Công ty CP Thang máy ATE đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hang, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Công ty CP CNTĐ và TB Thang máy ATE

Giám Đốc - Lê Anh Tuấn